Ứng dụng yêu thích của Kim Lý, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại

Ngày đăng: 2018/05/12

Sự xuất hiện của dàn soái ca như diễn viên Kim Lý, các cầu thủ U23 Việt Nam, đương kim vô địch VBA 2017 Thang Long Warriors đã khiến bầu không khí tại sự kiện công bố các giải thể thao trong nước do VTVcab sản xuất, phát sóng và ra mắt ứng dụng Onme nóng hơn bao giờ hết.

Hãy lắng nghe những chia sẻ của họ bên lề sự kiện.
Diễn viên Kim Lý:

Tôi rất hào hứng với việc ra mắt ứng dụng Onme. Để bắt kịp với ngành giải trí Việt Nam, tôi sử dụng app Onme. Bạn có thể xem tất cả các thể loại chương trình giải trí, những bộ phim rất hay, trẻ em thì có thể xem hoạt hình, có những kênh mà cả gia đình đều xem được. Bạn có thể hình dung cơ bản là với Onme bạn có cả thế giới giải trí ở trong tay vậy.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng – CLB Viettel

Ngoài giờ thi đấu và tập luyện, thời gian rảnh rỗi mình thường có những trận bóng khi mình đi thi đấu mà không có tivi hoặc truyền hình cáp thì mình xem qua điện thoại di động. Ra mắt ứng dụng mới này tạo cho người hâm mộ bóng đá sẽ được theo dõi nhiều hơn những giải đấu trong và ngoài nước.
Hậu vệ Nguyễn Trọng Đại – CLB Viettel

Giải V.League 1 hay Hạng nhất Quốc gia được phát sóng trên VTVcab sẽ khiến cho người hâm mộ đến gần hơn với thể thao Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa là khán giả có thể xem trực tiếp, xem lại các trận đấu rất thuận tiện trên ứng dụng di động.
Tiền đạo Mạc Hồng Quân – CLB Than Quảng Ninh

Quân rất bất ngờ và vui mừng bởi đây là thông tin tốt cho thể thao Việt Nam để tiếp cận với khán giả trong nước và nước ngoài. Bản thân mình cũng muốn theo dõi các trận đấu trên tivi nhưng không có thời gian thì ứng dụng Onme mình có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận các giải thể thao trong nước.


Các VĐV CLB bóng rổ Thang Long Warriors – Vô địch VBA 2017:

Dưới góc độ cầu thủ bóng rổ, chúng tôi cảm thấy rất vui. Tại Việt Nam, bộ môn bóng rổ chưa phát triển bằng một số môn thể thao khác như bóng đá, bóng chuyền vì vậy khi hệ thống giải bóng chuyên nghiệp Việt Nam VBA được VTVcab phát sóng sẽ tạo sự lan tỏa rất tốt cho giải đấu và các cầu thủ. Hơn nữa, VBA còn được phát cả trên ứng dụng Onme thì càng tiện lợi hơn để mọi người không có điều kiện đến sân vẫn có thể theo dõi bất cứ lúc nào.


Người đăng: VTVcab QN

Một số hướng dẫn xử lý lỗi của VTVCAB QUẢNG NINH :

  • Cùng khám phá các tính năng của đầu thu 4k - VTVcab
  • VTVcab Quảng Ninh không ngừng nỗ lực
  • Khuyến mãi cho khách hàng thanh toán cước VTVcab qua viettinbank
  • Đánh giá chất lượng mạng internet vtvcab có tốt không ?
  • LiveStream giao lưu cùng lãnh đạo Vtvcab Quảng Ninh và tư vấn dịch vụ Internet.