Dịch vụ Internet cáp quang công nghệ GPON – tiên phong là VTVcab

Ngày đăng: 2018/06/16

Luôn đi tiên phong trong suốt hơn 20 năm cung cấp dịch vụ, VTVcab tiếp tục tự hào là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam đầu tư ứng dụng công nghệ cáp quang GPON để cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Năm 2018, VTVcab Quảng Ninh đã hoạch triển khai ứng dụng công nghệ mạng cáp quang tốc độ cao GPON tới các địa bàn trên tỉnh Quảng Ninh.Cùng với những ưu điểm vượt trội, và tiện ích đính kèm. Bạn có thể nối tiếp ra để xem được trên nhiều tivi mà không cần phải đấu dây phức tạp và công khai.

Thỏa sức truy cập, thỏa sức kết nối
Dịch vụ Internet của VTVcab đang thu hút sự quan tâm của người dùng bởi nhiều tiện ích trong sử dụng. Đặc biệt, trên nền tảng hạ tầng mạng cáp quang công nghệ GPON, internet trên mạng Truyền hình Cáp Việt Nam được đánh giá ưu việt hơn về chất lượng và tốc độ truy cập.
Với VTVcab khách hàng có thể đăng ký các gói kênh đa dạng để xem trải nghiệm các chương trình online và các chương trình giải trí, các trang mạng xã hội trên mạng internet với chất lượng HD thậm chí là 4K mà không bị sợ bị gián đoạn, giật hình. VTVcab cung cấp tới khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng về tốc độ và giá cước, phù hợp với nhu cầu của gia đình.
Tiện ích hơn khi truyền hình và internet cùng hội tụ trên một đường truyền với những ưu điểm vượt trội, băng thông cực lớn và rất ổn định khi vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet.VTVcab Quảng Ninh triển khai lắp đặt hạ tầng mạng cáp quang GPON tại Quảng Ninh


Theo Ông Lê Quý Dương – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và Phát triển công nghệ - Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) cho biết:

““Công nghệ cáp quang GPON là công nghệ cáp quang băng thông rộng mới nhất trên thế giới mà các nhà cung cấp dịch vụ đang hướng tới nhằm đáp ứng xu thế mọi dịch vụ trên một kết nối Internet.

Có thể hỗ trợ đa dịch vụ trên một đường dây duy nhất với băng thông đến mỗi thuê bao có thể lên đến 2.5 Gbps, đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu phát sinh của khách hàng như: IPTV, VOD….. không bị suy giảm chất lượng tín hiệu theo khoảng cách.

Đây là một trong các công nghệ hiện đại truyền tín hiệu mạng tốc độ cao nhất hiện nay, cao gấp 10 -20 lần công nghệ mạng thông thường, được sử dụng tại Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…”“

Dịch vụ trọn gói: Truyền hình cáp và Intenet của VTVcab được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao.Ngoài chất lượng luôn đảm bảo thì giá thành cũng là một yếu tố để dịch vụ VTVcab luôn được khán giả đón nhận, với chi phí vô cùng tiết kiệm đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của cả gia đình. Dịch vụ truyền hình đô nét cáo HD với hơn 200 kênh trong đó có 70 kênh HD, hội tụ đầy đủ những chương trình truyền hình hấp dẫn nhất, đặc sắc nhất, các chương trình cam kết bản quyền chỉ có trên VTVcab.


Tiện ích mà VTVcab mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng , đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay

Để lắp đặt và tư vấn giới thiệu sản phẩm một cách nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ :

Mọi chi tiết xin liên hệ truyền hình cáp Quảng Ninh:

Chi nhánh Quảng Ninh – Tổng công ty truyền hình cáp Việt NamVTVcab Quảng Ninh

Địa chỉ: Ô6 – A12 – Khu tự xây – Phường Hồng Hải – Tp. Hạ Long - Quảng Ninh

Hotline: 0911969638


Người đăng: VTVcab QN

Một số hướng dẫn xử lý lỗi của VTVCAB QUẢNG NINH :

  • Cùng khám phá các tính năng của đầu thu 4k - VTVcab
  • VTVcab Quảng Ninh không ngừng nỗ lực
  • Khuyến mãi cho khách hàng thanh toán cước VTVcab qua viettinbank
  • Đánh giá chất lượng mạng internet vtvcab có tốt không ?
  • LiveStream giao lưu cùng lãnh đạo Vtvcab Quảng Ninh và tư vấn dịch vụ Internet.