Internet tốc độ cao từ VTVcab

Ngày đăng: 2017/07/07

Ngày nay việc kết hợp nhiều dịch vụ trên một đường truyền không còn xa lạ với người sử dụng nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất thì không phải nhà cung cấp nào cũng làm được. Với VTVcab, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

internet vtvcab quang ninh
internet vtvcab quang ninh


Thỏa sức truy cập, thỏa sức kết nối

Dịch vụ Internet của VTVcab đang thu hút sự quan tâm của người dùng bởi nhiều tiện ích trong sử dụng. Đặc biệt, trên nền tảng hạ tầng mạng cáp quang công nghệ GPON, internet trên mạng Truyền hình Cáp Việt Nam được đánh giá ưu việt hơn về chất lượng và tốc độ truy cập.

Với VTVcab khách hàng có thể đăng ký các gói kênh đa dạng để xem trải nghiệm các chương trình online và các chương trình giải trí, các trang mạng xã hội trên mạng internet với chất lượng HD thậm chí là 4K mà không bị sợ bị gián đoạn, giật hình. VTVcab cung cấp tới khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng về tốc độ và giá cước, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Tiện ích hơn khi truyền hình và internet cùng hội tụ trên một đường truyền với những ưu điểm vượt trội, băng thông cực lớn và rất ổn định khi vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet.
Thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc

Ngoài chất lượng luôn đảm bảo thì giá thành cũng là một yếu tố để dịch vụ VTVcab luôn được khán giả đón nhận, với chi phí vô cùng tiết kiệm đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của cả gia đình. Dịch vụ truyền hình đô nét cáo HD với hơn 200 kênh trong đó có 70 kênh HD, hội tụ đầy đủ những chương trình truyền hình hấp dẫn nhất, đặc sắc nhất, các chương trình cam kết bản quyền chỉ có trên VTVcab.

Tiện ích mà VTVcab mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng , đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay

Liên hệ 19001515


Người đăng: VTVcab QN

Một số hướng dẫn xử lý lỗi của VTVCAB QUẢNG NINH :

  • Cùng khám phá các tính năng của đầu thu 4k - VTVcab
  • VTVcab Quảng Ninh không ngừng nỗ lực
  • Khuyến mãi cho khách hàng thanh toán cước VTVcab qua viettinbank
  • Đánh giá chất lượng mạng internet vtvcab có tốt không ?
  • LiveStream giao lưu cùng lãnh đạo Vtvcab Quảng Ninh và tư vấn dịch vụ Internet.